Phụ gia thực phẩm
Thực phẩm chức năng bổ sung
Hotline
HOTLINE: Hỗ trợ 24/24
0987 557 613
Hình ảnh
Xem tất cả
CSGel M - 001

Quy cách: 25Kg/bao

Đơn giá: Liên hệ

 * Thành phần chủ yếu: Kappa carrageenan 97% (E407), Natri polyphosphate 3% (E452 i).                                                            

* Độ nhớt: 92 mPa.s                                                                   
* Độ đàn hồi: 685 g/cm2                                                           
* Ứng dụng: sử dụng trong sản xuất sợi phở tươi, mì tươi, da xốp, da hoành thánh, xíu mại, vỏ bánh xếp, vỏ há cảo 
* Liều lượng sử dụng: 0.3% - 0.8% / Kg thành phẩm
* Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp             
* Hạn sử dụng: 24 tháng                  
Công dụng:                                                                       
-  Tăng cường độ dẻo, độ dai của sản phẩm.
-  Bảo toàn màu sắc, mùi vị vốn có của thực phẩm.
-  Tăng giá trị dinh dưỡng.
-  Tăng độ đồng nhất, độ bóng, nâng cao tính cảm quan.
-  Kéo dài thời gian bảo quản và đảm bảo chất lượng sản phẩm.