CSGel M - 001 | |
Quy cách: 25Kg/bao Đơn giá: Liên hệ * Thành phần chủ yếu: Kappa carrageenan 97% (E407), Natri polyphosphate 3% (E452 i). * Độ nhớt: 92 mPa.s
* Độ đàn hồi: 685 g/cm2
* Ứng dụng: sử dụng trong sản xuất sợi phở tươi, mì tươi, da xốp, da hoành thánh, xíu mại, vỏ bánh xếp, vỏ há cảo
* Liều lượng sử dụng: 0.3% - 0.8% / Kg thành phẩm
* Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp
* Hạn sử dụng: 24 tháng
Công dụng:
- Tăng cường độ dẻo, độ dai của sản phẩm.
- Bảo toàn màu sắc, mùi vị vốn có của thực phẩm.
- Tăng giá trị dinh dưỡng.
- Tăng độ đồng nhất, độ bóng, nâng cao tính cảm quan.
- Kéo dài thời gian bảo quản và đảm bảo chất lượng sản phẩm. |