Phụ gia thực phẩm
Thực phẩm chức năng bổ sung
Hotline
HOTLINE: Hỗ trợ 24/24
0987 557 613
Hình ảnh
Xem tất cả
CSGel M - 0001

Quy cách: 25kg/bao

Giá: Liên hệ

 * Thành phần chủ yếu: Kappa carrageenan 97% (E407), Konjac Gum 3% (E425) 

* Độ nhớt: 151 mPa.s 
* Độ đàn hồi: 1476 g/cm2
* Ứng dụng: sử dụng trong sản xuất surimi và các sản phẩm mô phỏng.
* Liều lượng sử dụng: 0.15% - 0.5% / Kg thành phẩm
* Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp
* Hạn sử dụng: 24 tháng
Công dụng:Công dụng:
-  Tạo gel và là chất đồng tạo gel.
-  Tăng cường độ bền đông kết và ổn định cấu trúc.
-  Tạo tính bền dẻo, uốn lát.
-  Bảo toàn màu sắc, mùi vị vốn có của thực phẩm.
-  Tăng giá trị dinh dưỡng.
-  Tăng độ đồng nhất, nâng cao tính cảm quan.
-  Giữ nước.
-  Kéo dài thời gian bảo quản và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm khác:
CSGel M - 0001 Plus
Giá: 0 VNĐ