CSGel M - 0001 | |
Quy cách: 25kg/bao Giá: Liên hệ * Thành phần chủ yếu: Kappa carrageenan 97% (E407), Konjac Gum 3% (E425) * Độ nhớt: 151 mPa.s
* Độ đàn hồi: 1476 g/cm2
* Ứng dụng: sử dụng trong sản xuất surimi và các sản phẩm mô phỏng.
* Liều lượng sử dụng: 0.15% - 0.5% / Kg thành phẩm
* Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp
* Hạn sử dụng: 24 tháng
Công dụng:Công dụng:
- Tạo gel và là chất đồng tạo gel.
- Tăng cường độ bền đông kết và ổn định cấu trúc.
- Tạo tính bền dẻo, uốn lát.
- Bảo toàn màu sắc, mùi vị vốn có của thực phẩm.
- Tăng giá trị dinh dưỡng.
- Tăng độ đồng nhất, nâng cao tính cảm quan.
- Giữ nước.
- Kéo dài thời gian bảo quản và đảm bảo chất lượng sản phẩm. |
Sản phẩm khác: | |
|
|