Phụ gia thực phẩm
Thực phẩm chức năng bổ sung
Hotline
HOTLINE: Hỗ trợ 24/24
0987 557 613
Hình ảnh
Xem tất cả
Carrageenan Milkvis CS-0001

Quy cách: 25kg/bao

Giá:Liên hệ

 * Thành phần chủ yếu: Kappa carrageenan 99% (E407)

* Độ nhớt: 21 mPa.s
* Độ đàn hồi : ≥ 255 g/cm2
* Ứng dụng: sử dụng trong sản xuất sữa tươi thanh trùng, sữa socola thanh trùng. 
* Liều lượng sử dụng: theo yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.
* Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp
* Hạn sử dụng: 24 tháng
Công dụng: chất làm đặc hoặc ổn định
- Chất làm đông đặc đối với một số sản phẩm như kem, sữa, bơ, pho mát.
- Chất nhũ tương để giúp cho các dung dịch ở trạng thái hỗn hợp đồng nhất với nhau mà không bị tách lớp
- Giúp ổn định các tinh thể để ngăn chặn đường hoặc nước đá khỏi kết tinh lại. 
- Tăng độ đồng nhất, độ đặc
- Ổn định tính chất của sữa
Sản phẩm khác: