CSGel MS - 003CTE | |
Quy cách: 25kg/bao Giá: Liên hệ * Thành phần chủ yếu: Kappa carrageenan 94% (E407), Natri polyphosphate 1% (E452 i), bột lòng trắng trứng 2%, Polydextrose 2% (E1200), Wheat gluten 1%.
* Độ nhớt: 91 mPa.s
* Độ đàn hồi: 1382 g/cm2
* Ứng dụng: sử dụng trong sản xuất xúc xích tươi, xúc xích tiệt trùng, giò lụa, giò bò, chả cá, cá viên, tôm viên, bò viên, chạo tôm
* Liều lượng sử dụng: 0.3% - 0.8% / Kg thành phẩm
* Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp
* Hạn sử dụng: 24 tháng
Công dụng: Công dụng:
- Tạo gel và là chất đồng tạo gel.
- Tăng cường độ bền đông kết và ổn định cấu trúc giòn dai.
- Tạo tính bền dẻo, uốn lát.
- Bảo toàn màu sắc, mùi vị vốn có của thực phẩm.
- Tăng giá trị dinh dưỡng.
- Tăng độ đồng nhất, nâng cao tính cảm quan.
- Giữ nước.
- Kéo dài thời gian bảo quản và đảm bảo chất lượng sản phẩm. |
Sản phẩm khác: |
|